CÁC SẢN PHẨM HOÀNG GIA

ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ QUẢ GẤC TẠO NÊN HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO

Trái gấc có thể được xem là một nguồn thực phẩm chức năng vô cùng quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người Việt Nam. Ở một số nước trên thế giới, đôi khi Gấc còn được đặt tên hiệu thương mại là loại trái cây đến từ thiên đường, không chỉ bởi trên giàn dây Gấc luôn hướng về phía mặt trời, mà còn là nguồn cung cấp vô cùng dồi dào các vi chất chống oxy hoá tự nhiên quý giá có trong gấc như Beta-carotene, lycopenne và tocoperol.
Ngày nay, cùng với sự phát triển của KHKT và nhu cầu về thực phẩm có chất lượng của con người ngày càng cao, những thực phẩm chức năng có giá trị dinh dưỡng cao càng được nhiều người quan tâm đến. Nhờ sở hữu những giá trị dinh dưỡng ưu việt, trái gấc hiện nay ngày càng thu hút thêm nhiều nhà khoa học tham gia nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật chế biến bằng nhiều phương pháp khác nhau từ truyền thống đến hiện đại.
Từ định hướng và nhìn nhận thực tế Công Ty SX KD DV Hoàng Gia là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất SỮA GẤC & các sản phẩm chế biến từ quả GẤC tươi ĐẦU TIÊN tại thị trường VN – Được bảo hộ ĐỘC QUYỀN về công nghệ.
qua-gac-tuoi-hoang-gia-vn-1

Nguyên liệu gấc tươi

Sản phẩm được chiết xuất 100% tự nhiên, nguyên chất giữ gần như trọn vẹn thành phần dinh dưỡng.

qui-trinh-san-xuat-sua-gac-cong-nghe-cao-hoang-gia-vn-1

Chuyển giao công nghệ

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ được nhập khẩu từ Châu Âu chất lượng cao.

uong-sua-gac-lyco-tot-cho-suc-khoe-hoang-gia-vn-1-png

Tốt cho sức khỏe

Gấc là một loại thực phẩm với nhiều dưỡng chất bổ sung hỗ trợ tốt cho cơ thể.

cong-dung-lam-dep-tu-qua-gac-tuoi-hoang-gia-vn-1

Công dụng làm đẹp

Nguyên liệu từ Gấc được sử dụng nhiều trong các sản phẩm làm đẹp cho phái nữ.

SỮA GẤC LYCO

Là thực phẩm dinh dưỡng bổ sung tiền Vitamin tự nhiên

Gấc Sữa Dinh Dưỡng 100% từ sữa tươi và trái cây tươi, lấy nền tảng là trái gấc tươi, hoà quyện với sữa và hương vị trái cây tươi độc đáo của vùng miền cao nguyên đến đồng bằng như Cam tươi, dâu tây tươi và chanh dây tươi với nhiều dưỡng chất từ gấc tốt cho cho bé, người già, phụ nữ mang thai, đẹp da,…

Sản phẩm là sự nghiên cứu kỹ càng về tính chất tiền hoá học, không dùng phẩm màu, không có chất bảo quản và cũng như giữ được nguyên chất các thành phần tự nhiên để các bạn có thể thưởng thức hương vị độc đáo của trái gấc và các loại trái cây tươi.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Sữa Gấc Lyco
  • Sữa Gấc Lyco
  • Chiết xuất từ Gấc
Nước ép nguyên chất
  • Nước ép nguyên chất
  • Nước ép đẹp da
Sản phẩm thương mại
  • Sản phẩm thương mại
  • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

KIẾN THỨC VỀ GẤC