Kiến thức, Tin tức

SỮA GẤC LYCO “MÓN QUÀ CHO SỨC KHỎE”

Thị trường sữa trái cây trên thế giới đang tăng mạnh và được chú ý trong những năm gần đây, chủ yếu do người tiêu dùng có khuynh hướng tìm kiếm các sản phẩm từ thiên nhiên có lợi cho sức khoẻ giúp.

Sử dụng Sữa bổ sung Nước Trái Cây đang trở thành một xu hướng toàn cầu hiện ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam.

Xu hướng sử dụng sữa kết hợp các loại trái cây gia tăng mạnh mẽ cùng với sự phát triển trên thị trường thế giới.

Từ “Sữa trái cây” không còn xa lạ trở thành 1 trong những sản phẩm dinh dưỡng được quan tâm tin dùng

Trong khi đó, người tiêu dùng cũng kỹ tính hơn trong việc lựa chọn thức uống xanh giàu dinh dưỡng sản xuất theo quy trình được kiểm duyệt và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín từ khâu chọn ngyên liệu đến đóng gói chứ không đơn thuần là nhằm mục đích giải khát.

HOÀNG GIA tin rằng người tiêu dùng sẽ không bỏ qua những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe, đặc biệt là những sản phẩm do chính người Việt làm ra để phục vụ cho người Việt.

Với kinh nghiệm nghiên cứu các sản phẩm từ Gấc, có thể nói Sữa Gấc Lyco là ” Tuyệt phẩm dinh dưỡng” mà Hoàng Gia muốn mang đến cho tất cả mọi người.

SỮA TƯƠI TỪ GẤC dòng SP tốt cho sức khỏe hoàn toàn tự nhiên 100% sữa tươi nguyên chất và từ gấc tươi, kết hợp thêm cùng Chanh Dây, Dâu, Cam thơm ngon và không sử dụng chất bảo quản.

Mỗi chai Sữa Gấc LYCO đều tuân thủ quy trình sản xuất khép kín, áp dụng công thức 5S hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn quốc tế 5P, giữ chọn nguyên vẹn dưỡng chất vốn có trong từng nguyên liệu, để mang đến cho người dùng những chai Sữa Gấc LYCO nhiều dinh dưỡng.

Sản phẩm sữa trái cây “GACLYCO” là sự kết hợp đa dạng, khoa học các dưỡng chất từ các loại trái cây ( chanh dây, dâu, cam), gấc và sữa tươi sạch nguyên chất 100%.

Có hương vị trái cây thơm ngon, không chỉ thức uống giải khát giúp bổ sung năng lượng, vitamin cần thiết cho cơ thể. Thành phần không chứa đường hóa học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 Nhờ các thành phần vitamin và dưỡng chất, Sữa gấc LYCO có tác dụng bồi bổ sức khỏe, làm đẹp da và ngăn chặn lão hóa.

 Tập đoàn HOÀNG GIA là đơn vị tiên phong thực hiện một bước đột phá mới trong sản xuất sữa trái cây khi kết hợp các loại nguyên liệu thiên nhiên giàu dinh dưỡng trong ly sữa.

Sữa gấc LYCO có hương vị trái cây thơm ngon, không chỉ là thức uống giải khát mà còn giúp bổ sung năng lượng, vitamin cần thiết cho cơ thể. Thành phần không chứa đường hóa học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 Sản phẩm được MIX bởi các loại Trái cây giàu Vitamnin như:

 Sữa Gấc chanh dây
 Sữa Gấc dâu
 Sữa Gấc cam

 Sữa gấc Lyco là dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe

ĐẦU TIÊN tại thị trường VN 
SX qui trình công nghệ cao độc quyền 
100% từ sữa tươi và trái cây tươi
Nhiều dưỡng chất từ gấc tốt cho cho bé, người già, phụ nữ mang thai, đẹp da,…

 Đây chính là một “món quà sức khỏe” mà Hoàng Gia mong muốn gửi tới các khách hàng của mình, trên con đường “vì sức khỏe cộng đồng”

Dù bạn là ai, một người nội trợ, văn phòng, kinh doanh thì cũng sẽ phải đứng trước việc lựa chọn sản phẩm cho chính bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *